Cách thức xét nghiệm ADN cha con như thế nào

Dec 20 2017 13:45:40

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm nhằm xác định quan hệ huyết thống bằng cách kiểm tra ADN (Acid DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể. Đây là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra được mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về xét nghiệm này và những thông tin bạn cần biết trước khi làm xét nghiệm nhé.Xét nghiệm AND cha con chính xác bao nhiêu phần trăm?

Kết quả của một xét nghiệm ADN cha - con chỉ có thể là một trong hai kết quả sau:

 

Xét nghiệm AND cha con đúng mực bao nhiêu phần trăm?

+ Loại trừ: Người cha giả định không phải là cha sinh học (cha đẻ) của người con. Kết quả này khẳng định khả năng về mối quan hệ huyết thống cha – con của những người tham gia xét nghiệm là 0% (tức không tồn tại mối quan hệ huyết thống cha - con giữa hai người chơi xét nghiệm)

>>xet nghiem adn cha con tốt nhất tại: http://xetnghiemadn.org.vn/xet-nghiem-adn-cha-con.html

+ Không loại trừ: Người cha giả định là cha sinh học (cha đẻ) của người con với xác suất từ 99.99% trở lên (xác suất được tính dựa trên tần suất alen của người Việt Nam hoặc các chủng tộc khác).

Lấy mẫu xét nghiệm ADN

Mẫu có thể lấy là tế bào máu, niêm mạc miệng, tóc có gốc, móng tay, móng chân, cuống rốn sau khi rụng… phổ biến chung nhiều người chọn cách lấy mẫu tóc hoặc móng. Theo cách này, cần thực hiện như sau: tóc (hoặc râu), thì cần nhổ từng sợi một, lấy 2 - 3 sợi có gốc tóc hoặc gốc râu, không chạm tay vào gốc tóc (hoặc râu), sau đó đặt các sợi tóc lên một mẫu giấy sạch rồi cho riêng từng mẫu của mỗi người vào một phong bì riêng, dán lại, ghi tên ngoài phong bì. Tuyệt đối không lấy mẫu tóc (hoặc râu) đã bị rụng.

phung phí xét nghiệm ADN

Tùy vào các phương thức xét nghiệm và chất lượng dịch vụ, trang trang bị tiên tiến của các nơi bán xét nghiệm máu mà giá xét nghiệm ADN cũng không giống nhau dao động từ 3-7 triệu đồng. Bên cạnh đó giá xét nghiệm còn phụ thuộc vào thời gian trả kết quả, thời gian trả càng nhanh thì giá càng cao.

 

Xét nghiệm ADN

>>Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín: http://xetnghiemadn.org.vn/

Ngoài ra tại một số đơn vị còn hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà và đảm bảo các thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Để biết thông tin thông tin cụ thể về xét nghiệm cũng như giá xét nghiệm ADN kiểm tra mối quan hệ huyết thống, quý khách có thể đến trực tiếp các phòng khám uy tín để được tư vấn chi tiết . Nếu không có nhiều thời gian bạn cũng có thể liên hệ được tư vấn tại hotline: 0902142365

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26494','ct39vdtho9oqrltnn7pr2ihmo1','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-20 21:38:12','/a319870/cach-thuc-xet-nghiem-adn-cha-con-nhu-the-nao.html')