Chỉ dẫn thủ tục xét nghiệm AND cho mục đích cá nhân và pháp lý

Dec 07 2017 14:33:20

Các nghiên cứu về xét nghiệm ADN đã làm một cuộc cách mạng lớn trong nhiều lĩnh vực từ xác định tội phạm cho đến xác định nguyên nhân của bệnh di truyền.

Các xét nghiệm ADN có thể chứng minh rằng Gen, nó đưa ra một nhận dạng các thành viên của gia đình những người bị tách khỏi gia đình trong một số trường hợp Nó cũng xác định cha mẹ thực sự của đứa trẻ và nó là một trong những minh chứng mạnh nhất trong các phiên tòa.

chỉ dẫn thủ tục xét nghiệm AND cho mục đích cá nhân và pháp lý

Nó có nghĩa là DNA áp dụng thử nghiệm để tìm ra mối liên kết còn thiếu của loài người. Các xét nghiệm adn cha con có mở nhiều được trong chẩn đoán của bệnh. Có nhiều bệnh có nguyên nhân Bởi vì cấu trúc DNA hoặc chuỗi. Trong đó, dù là bạn muốn thử ADN cho mục đích gì thì cũng cần có những kinh nghiệm sau đây.

1. Xét nghiệm adn cho mục đích Dân sự

Bạn có thể áp dụng các kết quả xét nghiệm ADN cha con của thử adn - ADN LOCUS để đáp ứng mục đích chỉ để xác định mối quan hệ người thân của mình có cùng quan hệ huyết thống hay không và có được các quyết định riêng của mình. Thủ tục xét nghiệm ADN chỉ khoảng 15 phút gồm các bước sau:

Xem chi tiết hơn tại trang chủ http://xetnghiemadn.org.vn/

+ Bước 1: Đăng ký xét nghiệm ADN

Có nhiều loại xét nghiệm adn khác nhau, nên khi giải đáp bạn nên hỏi kỹ trước khi muốn thực hiện xét nghiệm, phải tìm hiểu chính xác bạn muốn xét nghiệm gì rồi bạn mới điền thông tin vào mẫu đăng ký xét nghiệm ADN.

+ Bước 2: Mẫu xét nghiệm ADN

- Có rất nhiều loại mẫu để xét nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có thể chọn lấy mẫu nào thích hợp và dễ thực hiện nhất cho mình khi tự thu mẫu tại nhà, đồng thời mẫu đó rẻ nhất cho khách hàng.

- Nếu bạn ở xa không thể đến văn phòng LOCI làm thủ tục được thì bạn có thể gửi mẫu qua đường bưu điện hoặc nhà xe , khi nhận được mẫu chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết và làm các thủ tục tiếp theo.

+ Bước 3 : Trả kết quả xét nghiệm ADN

- Để luôn tự tin tính bảo mật cho khách hàng , chúng tôi chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng trên Đơn đề nghị và số điện thoại đăng ký nhận kết quả hoặc biên nhận thu tiền của LOCI hoặc trả theo yêu cầu người đứng đơn.

2. Xét nghiệm adn cho mục đích pháp lý

Viện sinh học phân tử Loci là một cơ sở xét nghiệm đáng tin cẩn cho mọi người và các cơ quan, cơ quan trong và ngoài nước tin dùng, trong nhiều năm qua chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cho mục đích pháp lý tại:

- Đại sứ quán các nước tại Việt Nam: Mục đích di dân, nhập tịch,…

- Tòa án.

- Ủy ban Nhân dân.

- tổ chức tư pháp, Sở tư pháp các tỉnh thành.

- Giám định adn hài cốt làm thủ tục cho Sở lao động thương binh và xã hội các tỉnh, huyện…

Thủ tục xét nghiệm ADN cho mục đích pháp lý chỉ khoảng 15 phút :

+ Bước 1: Bạn cần đăng ký xét nghiệm ADN

giải đáp viên sẽ tư vấn đăng ký và ngừng hẳn hồ sơ giấy tờ để làm căn cứ pháp lý sau này

- Nếu bạn là người Việt Nam đủ tuổi có chứng minh thư bạn vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc khi đến thực hiện xét nghiệm

- Nếu trẻ em hoặc dưới 16 tuổi chưa có giấy tờ trên thì có thể mang theo giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền, hoặc giấy chứng sinh của bệnh viện bản gốc.

- Nếu người làm xét nghiệm là người nước ngoài vui lòng mang Passport bản gốc theo chúng tôi sẽ photo lại .

+ Bước 2: Mẫu xét nghiệm ADN

Quý khách bắt buộc phải đến Loci chúng tôi thu mẫu trực tiếp , trong trường hợp đi lại gặp gian nan Vì bệnh tật hoặc tuổi già vui lòng gọi điện cho giải đáp viên để được trợ giúp

hướng dẫn thủ tục xét nghiệm AND cho mục đích cá nhân và pháp lý

Chú ý:

- Khách hàng không thu mẫu tại nhà .

- Khi đi làm xét nghiệm ADN khách hàng không phải nhịn ăn uống hoặc dùng thuốc chữa bệnh.

+ Bước 3: Nhận kết quả xét nghiệm ADN

Để cam kết tính bảo mật , chúng tôi chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng trên Đơn đề nghị và số di động đăng ký nhận kết quả hoặc biên nhận thu tiền của LOCI hoặc trả theo đòi hỏi người đứng đơn

LOCI trả kết quả xét nghiệm ADN theo hình tượng sau:

- Đến Viện Loci lấy kết quả xét nghiệm của mình

- Gửi chuyển phát tới cơ sở theo đòi hỏi

- Gửi trả kết quả xét nghiệm ADN vào Hòm thư

- báo cáo qua điện thoại

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26494','0suc2pqp397qr9dnsv9k3fel63','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-20 21:38:00','/a311359/chi-dan-thu-tuc-xet-nghiem-and-cho-muc-dich-ca-nhan-va-phap-ly.html')